Hotline: 0973.340.653

Đám Cưới Rước Dâu Bằng Xe Nâng Hàng Ở Nghệ An

Đám cưới rước dâu bằng xe nâng hàng ở Nghệ An đã bị chính quyền địa phương nhắc nhở.

Ngày 8-2, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh cô dâu chú rể ngồi vắt vẻo trên một chiếc xe nâng hàng. Nĩa nâng hàng trở thành chiếc ghế “đặc biệt” cho cô dâu và chú rể ngồi, xung quanh ghế được trang trí bằng bóng bay và nơ cầu kỳ.

đám cưới rước dâu bằng xe nâng hàng
đám cưới rước dâu bằng xe nâng hàng

Trao đổi với ông Phạm Minh Chuân – Chủ tịch xã Phú Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, cô dâu và chú rể trên chiếc xe nâng tổ chức đám cưới vào khoảng 12h 30 ngày 8/2. Nhà chú rể cách nhà cô dâu khoảng 60m.

“Ngay sau khi màn rước dâu diễn ra, buổi chiều cùng ngày chúng tôi đã mời hai vợ chồng lên UBND xã để giải thích, tuyên truyền việc rước dâu như vậy là nguy hiểm. Không những thế, rước dâu như vậy là không chuẩn với thuần phong mỹ tục ở địa phương” – ông Chuân thông tin

Được biết, chú rể tên là Võ Công H. (SN 1983) và cô dâu còn rất trẻ, sinh năm 1996, cả hai là người tại xã Phú Thành (huyện Yên Thành).

Theo đó, ngày 8/2 trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh cô dâu – chú rể ngồi trên chiếc máy nâng được dùng làm xe hoa.

Ngay khi hình ảnh xuất hiện, đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng cũng như nhiều ý kiến trái chiều nhau.

Anh Nguyễn Lộc (người thân chú rể), để gây ấn tượng trong ngày trọng đại của mình nên anh Hậu đã chuẩn bị chiếc xe nâng trang trí làm xe hoa. Không ngờ, nhiều người lại quan tâm đến vậy.

“Nhiều thông tin trái chiều khiến anh Hậu rất buồn vì chỉ muốn tạo ấn tượng vợ mà sự việc lại xôn xao quá”. – anh Lộc nói.

Theo: http://tuoitre.vn