HELI KỶ NIỆM 20 NĂM NIÊM YẾT SÀN CHỨNG KHOÁN THƯỢNG HẢI

Heli kỷ niệm 20 năm

Nhân dịp Heli kỷ niệm 20 năm ngày lên sàn chứng khoán của HELI. Nhà máy có gửi các phần quà đến khách hàng khi mua Xe nâng hàng Heli của công ty Bình Minh.

Heli kỷ niệm 20 năm
Heli kỷ niệm 20 năm
Thư gửi khách hàng từ Anhui HELI
Thư gửi khách hàng từ Anhui HELI

Tạm dịch như sau:

Kính thưa khách hàng!
Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm HELI. HELI được thành lập vào năm 1958, Niêm yết trên sàn chứng khoán Thượng Hải vào tháng 10 năm 1996 , Hiện nay HELI là một trong những doanh nghiệp lớn nhất và mạnh nhất trong ngành công nghiệp xe nâng của Trung Quốc. Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày niêm yết của HELI. Chúng tôi đã chuẩn bị quà lưu niệm để bày tỏ sự kính trọng chân thành của chúng tôi và cảm ơn.

Với bước đi vững chắc, HELI được phát triển và củng cố, tiếp tục cải thiện chất lượng và phấn đấu xuất sắc, cùng làm việc với các đối tác của chúng tôi để tạo ra danh dự và uy tín của chúng tôi.
Heli luôn luôn dành được thương hiệu đẳng cấp thế giới, chúng tôi hy vọng bạn sẽ ủng hộ Heli như mọi khi, chúng tôi muốn tiến bộ tay trong tay và tạo ra một đỉnh cao mới.
Cuối cùng tôi chúc bạn và gia đình sức khỏe của bạn và mọi điều tốt nhất.

Gửi từ HELI

Tổng Giám Đốc:

Tháng 10 Năm 2016.

Quý khách muốn sở hữu những chiếc Xe nâng hàng HELI cùng những phần quà từ chúng tôi tại thời gian Heli kỷ niệm 20 năm lên sàn chứng khoán Thượng Hải. Vui lòng liên hệ Mr Sang: 0911525112

Call Now ButtonLIÊN HỆ MUA HÀNG
Contact Me on Zalo