Xe nâng Heli 25 Tấn tại Việt Nam

Top 3 thương hiệu xe nâng Trung Quốc sẽ đưa ra những lựa chọn sáng suốt cho quý khách hàng khi đầu tư một chiếc xe nâng hàng mới. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì các hãng xe nâng hàng lớn trên thế giới hiện nay đều được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc để giảm thiểu chi phí sản xuất, Nếu quý khách muốn xác thực điều đó có thể xem trên giấy chứng nhận xuất xứ CO (Certificate Of Origin) đi theo mỗi xe của các hãng sản xuất như Linde, Toyota, Doosan…

Cùng tìm hiểu thứ tự các hãng xe nâng hàng nằm trong Top 3 các thương hiệu xe nâng lớn nhất Trung Quốc và đại lý phân phối tại Việt Nam:

Số 1: Xe nâng hàng Heli ( ANHUI HELI):

Anhui Forklift Group Co, Ltd tiền thân là Doanh Nghiệp Nhà Nước thuộc tỉnh An Huy Trung Quốc. Nhà máy được xây dựng vào năm 1958. Sản phẩm chính là xe nâng hàng, máy xúc lật và các loại máy công nghiệp nặng khác.

Anhui Heli là doanh nghiệp có quy mô lớn nhất về xe nâng hàng Trung Quốc, Kể từ năm 1991 tới nay các chỉ số phát triển kinh tế liên tục được duy trì giúp cho xe nâng hàng heli lắm vị thế số 1 trong mảng xe nâng hàng trong 27 năm liên tiếp tính tới thời điểm hiện tại.

Xe nâng Heli là thương hiệu duy nhất tại Trung Quốc được bộ thương mại tập trung vào bồi dưỡng và phát triển thương hiệu xuất khẩu nên được “miễn kiểm tra xuất khẩu

Xe nâng Heli 25 Tấn tại Việt Nam

Ở Việt Nam, Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh là đại lý độc quyền phân phối

Số 2: Xe nâng hàng Hangcha (Hangcha Group)

Hangcha Group là một trong những trung tâm nghiên cứu và phát triển R & D lớn sau Anhui Heli. Hiện tại, Tập đoàn sở hữu 65 công ty con, 3 công ty cổ phần và 3 liên doanh, trong đó có hơn 3.000 nhân công.

Hangcha Forklift Group Co, Ltd  luôn đứng trong top 500 doanh nghiệp sản xuất lớn nhất Trung Quốc, top 500 doanh nghiệp tư nhân của Trung Quốc. Hangcha Group đã giành giải thưởng “Lao động Quốc gia” và Máy móc Công nghiệp văn minh của Trung Quốc.

Công ty là một doanh nghiệp sản xuất xe nâng trung quốc công nghệ quốc gia của tỉnh Chiết Giang, tập trung vào sản xuất thiết bị công nghiệp. Doanh nghiệp chú trọng đến việc giới thiệu và đào tạo cán bộ khoa học và công nghệ.

Hangcha Group tuân thủ quy định “sản xuất chuyên nghiệp, quản lý thương hiệu, hoạt động nhóm và hội nhập quốc tế.”

Ở Việt Nam, Công ty CP Xe nâng Thiên Sơn là đại lý độc quyền phân phối kể từ năm 2018

Số 3: Xe nâng hàng Lonking

Lonking Group thành lập năm 1993 tại Longyan, Phúc Kiến, một doanh nghiệp máy móc thiết bị xây dựng lớn. Năm 2005, ngành công nghiệp máy móc xây dựng của Trung Quốc lần đầu tiên được niêm yết trên Ủy ban Chính Hồng Kông (mã chứng khoán 03339). 2011 xếp hạng hàng đầu thế giới 50 máy móc xây dựng số 23, lợi nhuận trung bình thứ ba thế giới về tài sản, tăng thứ tư thế giới trong biên độ hoạt động, thế giới thứ năm tăng trưởng doanh thu. Năm 2012, bất chấp tất cả các thử nghiệm về khủng hoảng tài chính toàn cầu và kiểm soát vĩ mô trong nước, các chỉ số phát triển khác nhau vẫn ổn định.

Xe nâng Lonking TRUNG QUỐC là một công ty con thuộc Lonking Group, xe nâng nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường với giá trị vượt trội cho tiền một cách nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, mạng lưới tiếp thị và người dùng sản phẩm đã được khắp nơi trên đất nước, Các đại lý hiện tại các cấp, các nhà cung cấp dịch vụ hơn 600. Xe nâng hàng, xe nâng, xe nâng hàng và bốn loại khác của gần 200 loại sản phẩm, các sản phẩm công nghệ cao, hiệu suất ổn định, chi phí-hiệu quả. Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 và CE, GOST và chứng nhận sản phẩm khác.

Ở Việt Nam, Công ty Hoằng Giai độc quyền phân phối ở Miền Bắc

Trên đây là phân tích dựa vào các số liệu nhập khẩu, xuất khẩu được thống kê, Quý khách có bất cứ phản hồi nào vui lòng bình luận dưới bài viết. Trân trọng!

Contact Me on Zalo
LIÊN HỆ MUA HÀNG