Xe nâng gỗ ván ép được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy gỗ công nghiệp tại Việt Nam với thương hiệu xe nâng hàng Heli. Với một nhà máy gỗ dán, gỗ ép quy mô trung bình thì cần sử dụng từ 4-6 xe nâng hàng tải trọng 3-3.5 Tấn. Chúng tôi hi vọng đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất và dịch vụ sau bán hàng hàng hoàn hảo nhất.

Xe nâng gỗ ván ép và ứng dụng hiệu quả trong sản xuất gỗ công nghiệp

Thông thường, Trong một dây chuyền sản xuất từ gỗ nguyên liệu qua gỗ thành phẩm cần những công đoạn như: Di chuyển và bốc xếp gỗ thô, gỗ bóc trong kho xưởng, sau quá trình chế biến gỗ thì có các kiện gỗ thành phẩm tương đối nặng.

Với công đoạn gỗ nguyên liệu quý khách nên đầu tư dòng xe nâng hàng Heli với sức nâng 3 tấn và có chiều cao nâng 4 mét để đáp ứng 2 tiêu chí đủ tải trọng và tiết kiệm diện tích kho xưởng.

Với công đoạn gỗ thành phẩm, Quý khách nên đầu tư dòng xe nâng với sức nâng 3,5 Tấn sử dụng động cơ Isuzu 4JG2 công suất 46 kW, sử dụng khung đóng Container để đáp ứng cả việc nâng hạ hàng và việc ghép hàng và dỡ hàng trong Container. Ngoài ra, Quý khách cũng nên đầu tư bộ công tác đi kèm là dịch càng và dịch giá giúp cho việc xếp dỡ được tiện hơn trong không gian chật hẹp và tiết kiệm được quỹ thời gian.

Xe nâng gỗ ván ép

Sử dụng xe nâng như nào giúp hiệu quả kinh tế cao trong sản xuất gỗ công nghiệp

– Đầu tư xe nâng cơ sở là xe nâng 3 tấn hoặc 3,5 tấn sử dụng động cơ Isuzu – Made in Japan New 100%.

– Khung nâng tối ưu nhất cho công việc khung nâng 4-4,5 mét, 3 tầng nâng, giúp cho việc đóng hàng vào container và nâng cao bên ngoài container đều đáp ứng được (khung nâng ZSM450).

– Bộ công tác dịch giá (Side Shift) và dịch càng ( Fork Posstioner) giúp cho việc đóng hàng và dỡ hàng được thuận tiện trong các không gian chật hẹp, đặc biệt là trong Container.

– Sử dụng càng nâng tiêu chuẩn kết hợp bộ càng nối dài xe nâng hoặc sử dụng chiếc càng chính với chiều dài 1520mm-1820.

– Trang bị thêm bộ 04 bánh đặc giúp cho công việc không bị tạm dừng.

Xe nâng Heli làm việc trong nhà máy gỗ ép

Để nhận được tư vấn và báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Trụ sở: Tầng 3, Tòa nhà cổng Sân Golf, Đàm Quang Trung, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Chi nhánh: 09 Đ1 Senturia Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh.

Chi nhánh: KCN Liên Chiểu – Quận Liên Chiểu – Thành Phố Đà Nẵng.

LH Mr Sang: 0911.525.112 

Contact Me on Zalo
LIÊN HỆ MUA HÀNG