Xe nâng HC Hangcha là sản phẩm của Hangcha Group Trung Quốc. Hiện nay, Ở Việt Nam chúng ta thường gọi với tên là xe nâng Hangcha, xe nâng hàng châu hoặc xe nâng HC

Đại lý xe nâng HC Hangcha tại Việt Nam

Kể từ trước năm 2018, Hangcha Co.,Ltd chưa có đại lý ủy quyền chính thức nào tại Việt Nam mà chỉ có các đại lý nhỏ lẻ nhập về phân phối với mức giá rẻ, nhưng đi đôi với đó là chất lượng và dịch vụ sau bán hàng không thực sự được đảm bảo.

Năm 2018, Công ty CP xe nâng Thiên Sơn là đơn vị phân phối chính thức thương hiệu Xe nâng Hangcha tại thị trường việt Nam với mẫu mã đa dạng và đầy đủ các phân khúc tải trọng hàng.

Hangcha Co.,Ltd đang cố gắng đưa ra những sản phẩm tốt nhất đưa tới tay người tiêu dùng trên toàn cầu như xe nâng lắp động cơ Isuzu Nhật Bản, Mitsubishi Nhật Bản, Động cơ Weichai, Động cơ Dachai, Động cơ Xinchai của Trung Quốc. Ngoài ra hãng còn quảng bá là lắp hộp số Okamura của Nhật, nhưng quý khách nên lưu ý tính động bộ của chi tiết này.

Xe nâng HC hangcha Việt nam

Lịch sử phát triển của Xe nâng hàng châu

 • 1956  Thành lập công ty Hangzhou Mechanical Repair Factory với  18 thành viên. Cung cấp dịch vụ sửa chữa cho các ngành công nghiệp địa phương.
 • 1958  đã thành công trong việc sản xuất thử nghiệm của máy bơm ly tâm đầu tiên. Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa mà còn sản xuất bơm ly tâm.
 • 1959 Hangzhou Mechanical Repair Factory đổi tên thành Hangzhou Universal Machine Manufacturing Factory. Chuyên chủ yếu trong sản xuất luyện kim, khai thác mỏ, và các thiết bị phi tiêu chuẩn khác.
 • 1966-1974 Công ty tập trung chủ yếu vào việc sản xuất C6-I, C6-II. CW6140 loại máy công cụ thiết bị thông thường.
 • 1974 đã thành công trong việc sản xuất thử nghiệm của loại xe nâng hàng CZ3. Đơn vị sản xuất hoàn thiện xe nâng trung quốc đầu tiên.
 • 1978 trong quá trình sản xuất hàng loạt xe nâng hàng CZ3. Hangcha đã thành công trong việc sản xuất thử nghiệm của xe nâng hàng CPC3. Được ủy quyền bởi cục Heavy Mining Machinery Trung Quốc .
 • Tháng 3 -Hangcha chính thức trở thành một nhà sản xuất xe nâng chuyên nghiệp. Tham gia vào thị trường xe nâng trung quốc .
 • Tháng 4 -Chúng tôi đã thay đổi tên của chúng tôi đến Hangzhou Forklift Factory. Được phê duyệt của Municipal Mechanical Bureau. Loại  xe nâng CPC3 của chúng tôi đã được đưa vào sản xuất hàng loạt. Đánh dấu sự khởi đầu chính thức của quá trình sản xuất xe nâng của chúng tôi.
 • 1983 Hangzhou Machinery Bureau phê duyệt việc thành lập Viện Xe Nâng Hàng Châu. Là một trong những viện nghiên cứu đầu tiên của ngành công nghiệp xe nâng.
 • 1988 đạt một triệu xe nâng Hangcha đầu tiên , đặt tên là “Trung Sơn” được sản xuất  cho trạm nghiên cứu Nam Cực Trung Quốc.
 • 1991  Loại xe nâng CPC3 được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao quốc gia. Đoạt huy chương bạc quốc gia giải thưởng cao nhất của ngành công nghiệp.
 • 1994 Xe nâng Hangcha HC đã được công nhận là một thương hiệu nổi tiếng của Ủy ban Kinh tế và Thương mại tỉnh Chiết Giang. Hangcha là đơn vị đứng đầu xe nâng trung quốc
 • 1995 Xe nâng Hangcha nhận được chứng nhận ISO9000.
 • 2000 Hangzhou Forklift Company Ltd đã được chính thức thành lập và chuyển đổi thành công ty sở hữu cổ phần.
 • 2003 Trong quá trình cổ phần hóa lần 2. Zhejiang Hangcha Engineering Machinery Group Company Ltd được thành lập với cơ cấu quản lý của công ty được tiêu chuẩn hóa.
 • 2005 Với cơ cấu lại lần thứ ba. Hangcha đã trở thành một công ty cổ phần với hơn 40 công ty con nắm giữ. Chúng tôi đã thành lập một hệ thống hoạt động hiệu quả. Có thể nhanh chóng đáp ứng với những thay đổi trên thị trường.
 • 2011 Để tiếp tục bảo vệ thương hiệu của công ty. Zhejiang Hangcha Engineering Machinery Group Company Ltd đổi tên thành Hangcha Group Company Ltd. Dựa trên các cổ đông ban đầu cơ sở kinh doanh, kinh doanh và dịch vụ hiện có. Công ty mở rộng phạm vi kinh doanh ban đầu và tăng tư vấn đầu tư công nghiệp, quản lý tài sản và quản lý thông tin.
Xe nâng HC
Xe nâng HC

Các mẫu xe nâng hàng Hangcha hiện nay

– Đối với dòng xe nâng Diesel Hangcha thì phân ra 3 mẫu chính là xe nâng Model A Series, R Series và XF Series với nhưng ưu điểm và nhược điểm chính sau:

Xe nâng Hangcha A Series: Hiểu một cách đơn giản thì đây là những chiếc xe nâng được thiết kế đơn giản nhất và sử dụng động cơ Xinchai như C490, A490, A498…

Xe nâng Hangcha R Series: Phân khúc cao cấp hơn A series trong hạng mục xe nâng nhỏ của HC, Được trang bị động cơ Nhật Bản Isuzu C240, 4JG2

Xe nâng Hangcha XF Series: Là phân khúc cao cấp nhất của Hangcha, Bao gồm cả xe nâng nhỏ và xe nâng lớn, được trang bị các loại động cơ cao cấp như Isuzu, Cummins, Perkins…

– Đối với dòng xe nâng điện Hangcha thì phẩn ra 3 mẫu chính là xe nâng Model A Series, J Series và AH Series.

Xe nâng điện Hangcha A Series: Đây là sản phẩm xe nâng điện chủ đạo của HC, Với màu sơn chủ đạo là màu đỏ tươi, với các chi tiết cao cấp nhất của Hangcha trên xe nâng 4 bánh và xe nâng Reach Truck.

Xe nâng điện Hangcha J Series: Là dòng xe nâng điện cung cấp cho các thị trường giá rẻ của Hangcha với các dòng xe nâng điện 3 bánh và 4 bánh

Xe nâng điện Hangcha AH Series: Là dòng xe nâng điện cao cấp của Hangcha với những chi tiết cao cấp, tất nhiên giá thành có phần cao hơn 2 model A và J.

Xe nâng điện Hangcha

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất. Mr Sang: 0911 525 112

Contact Me on Zalo
LIÊN HỆ MUA HÀNG