Xe nâng Heli của nước nào? Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều người khi tìm hiểu để đầu tư cho doanh nghiệp của mình những chiếc xe nâng hàng. Vì trong 1 khoảng thời gian ngắn số lượng xe nâng heli phân phối ngoài thị trường đã vượt xa các thương hiệu xe nâng Nhật Bản và G7 tại thị trường trong nước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua các thông tin dưới đây.

Từ năm 2013 đến nay chúng tôi (Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh) là đại lý độc quyền phân phối thương hiệu xe nâng hàng heli tại Việt Nam.

Đầu tiên chúng tôi xin khẳng định là xe nâng hàng heli là thương hiệu xe nâng của Trung quốc và là thương hiệu xe nâng số 1 của Trung Quốc. Vậy tại sao lại gọi là xe nâng số 1 hay chỉ là các công ty bán hàng nghĩ ra lý do tại Việt Nam để có thể dễ dàng qua mắt người tiêu dùng:

  • Sản lượng bán ra hàng năm đạt tới con số 150.000 chiếc xe nâng hàng lớn nhỏ các loại.
  • Là thương hiệu xe nâng được bán ở 150 quốc gia trên toàn thế giới.
  • Là thương hiệu xe nâng duy nhất được miễn kiểm tại Trung Quốc.
  • Thương hiệu duy nhất tại Trung Quốc tự chủ được về công nghệ sản xuất 90% thiết bị trên xe.
  • Thương hiệu lâu năm nhất tại Trung Quốc ( thành lập năm 1958).
  • Thương hiệu xe nâng được nhà nước Trung Quốc bảo hộ là thương hiệu xe nâng của quốc gia.

Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập HELI:

Vào ngày 28 tháng 10, Lễ kỷ niệm 60 năm HELI  đã được  tổ chức tại Hợp Phì, Trung Quốc. Khoảng 400 người từ Hiệp hội Công nghiệp Máy móc Xây dựng Trung Quốc (CCMA), các cơ quan chức năng, các đối tác trong nước và quốc tế, các nhà báo, đại diện của các nhân viên cấp trung và cao cấp đã tụ tập cùng nhau tại lễ kỷ niệm.

Sự kiện này theo chủ đề là “HELI nhiều hơn, tương lai hơn” và đánh giá toàn diện lịch sử phát triển 60 năm của nó kể từ khi nền tảng được đưa ra. Sáu mươi năm trước, HELI mang đến kỳ vọng của Trung Quốc về ngành sản xuất thiết bị. Cùng với công việc khó khăn của 60 năm, HELI đã được xếp hạng hàng đầu của ngành công nghiệp xe nâng Trung Quốc trong 27 năm, nhà sản xuất xe nâng lớn thứ bảy trên thế giới. Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp máy móc xây dựng Trung Quốc, các nhà sản xuất được đại diện bởi HELI liên tục cải tiến công nghệ cốt lõi và tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Tại buổi lễ, xe nâng hàng triệu từ HELI đã nhập và giao cho đại diện của Công ty TNHH Tập đoàn Cảng Quốc tế Thượng Hải (SIPG). Là nhóm dịch vụ cảng quốc tế hạng nhất với công suất xếp hạng một container, SIPG đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài với HELI.

Ông Dejin Zhang, chủ tịch Công ty TNHH An Huy Heli cho biết, trong sáu mươi năm nỗ lực, HELI đã trải qua thời kỳ khó khăn trong giai đoạn khởi đầu và chuyển đổi từ một công ty máy móc Trung Quốc thành thương hiệu nổi tiếng nhất Trung Quốc trong chiếc xe công nghiệp quốc tế trại. Đó là một câu chuyện tuyệt vời. HELI đã không chỉ bắt đầu trang trải cơ sở sản xuất của máy móc và linh kiện hoàn chỉnh mà còn tích cực khai thác thị trường ở nước ngoài, tập trung vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm và mang thương hiệu mới đến khách hàng.

Trong buổi lễ, HELI cũng đã tổ chức phát hành báo chí cho các sản phẩm thế hệ thứ 5, và quảng bá các sản phẩm dòng G3 mới, bao gồm xe nâng IC cân bằng 4.5 tấn và xe nâng điện kép kép cân bằng phản kháng 3.5 tấn. Xe nâng hàng loạt HELI G3 là các sản phẩm loạt thông minh được phát triển dựa trên internet và xu hướng dữ liệu lớn. 

Contact Me on Zalo
LIÊN HỆ MUA HÀNG