Xe nâng là gì?

Ngày nay, Xe nâng ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi tính tiện lợi và ứng dụng rộng rãi của chúng. Bên cạnh đó người dùng cũng không thể tránh khỏi nhưng thắc mắc trong quá trình tìm hiểu, nên mua xe nâng của đơn vị nào? ở đâu và uy tín của đơn vị phân phối ra sao? Quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về các loại xe nâng hàng và ứng dụng của chúng.

Xe nâng là gì?

Xe nâng hàng là thiết bị dùng bốc xếp di chuyển hàng hóa trong khu vực hẹp như cầu cảng, bến bãi, nhà kho, xưởng sản xuất. Xe nâng có thể bốc xếp hàng hóa có trọng lượng từ vài chục ký đến hàng trăm tấn với chiều cao lên đến hàng chục mét.

Nhưng về cơ bản thì các loại xe nâng hàng là một chiếc xe tải công nghiệp hỗ trợ cho việc nâng hạ và vận chuyển hàng hóa trong các doanh nghiệp, phổ biến nhất là các loại hàng hóa được xếp chồng lên nhau trên pallet. Ngày nay, xe nâng hàng đã trở thành một phần không thể thiếu đối với các ngành hàng công nghiệp và sản xuất cũng như các hoạt động kho bãi, cảng sông, cảng biển.

Công dụng của xe nâng hàng trong cuộc sống

Các loại Xe nâng hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong các công ty, xí nghiệp, nhà máy chuyên sản xuất, phục vụ cho các công việc vận chuyển hàng hoá lượng lớn. Nó góp phần quan trọng trong việc giải phóng sức lao động của con người, giảm thiểu thời gian vận chuyển, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả công việc.

Xe nâng được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao. Có rất nhiều loại xe nâng nhằm phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp, nhưng với chất lượng chung là thiết kế gọn nhẹ, chất liệu bền bỉ, khung càng chắc chắn, tải trọng đa dạng. Là mặt hàng đáng tin cậy đem lại hiệu quả kinh tế và hiệu quả công việc cao.

Xe nâng Diesel HELI 3.5 Tấn H2000 Series

Xe nâng hàng được dùng để vận chuyển các sản phẩm có khối lượng lớn trong nhà máy, kho, xưởng… giúp nâng các, các loại máy móc, Pallet một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xe nâng giúp giảm sử dụng sức người trong công việc đòi hỏi sức lực và tiết kiệm thời gian vận chuyển nâng cao hiệu quả công việc.

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh tự hào là nhà phân phối độc quyền xe nâng hàng HELI tại Việt Nam, Và là đơn vị phân phối xe nâng hàng số 1 về số lượng.

Địa chỉ kho bãi và trung tâm dịch vụ trên toàn quốc.

Hotline: 0911.525.112

Contact Me on Zalo
LIÊN HỆ MUA HÀNG