Xe nâng TEU được Anhui TEU Forklift Co, Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp và nhà cung cấp thiết bị xử lý vật liệu ở Trung Quốc. Với vốn đăng ký 15 triệu RMB, TEU chủ yếu tham gia vào việc sản xuất, kinh doanh và dịch vụ sau bán hàng của xe nâng diesel 1.5-4T, xe nâng diesel 4.5-11.5T, xe nâng xăng 1.5-4.5T và xe nâng điện nâng 1.5-4T. Xe nâng điện 3 bánh tải trọng 1-2.5T. Họ sẽ sản xuất xe nâng diesel 12-16T vào năm tới. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực hậu cần và vận tải, cảng và bến tàu cũng như xếp dỡ và kéo.

Xe nâng TEU
Xe nâng TEU

TEU sở hữu dây chuyền lắp ráp xe, dây chuyền sơn, các địa điểm thử nghiệm tiêu chuẩn và các thiết bị và thiết bị kiểm tra và phát hiện khác nhau. Năng lực sản xuất hàng năm của chúng tôi có thể đạt 10.000 đơn vị. Xe nâng hàng của chúng tôi hoặc xe nâng đã có giấy chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001, giấy phép sản xuất thiết bị đặc biệt, giấy chứng nhận CE và giấy chứng nhận SGS.

TEU đã phát triển hơn 30 nhà phân phối trong nước kể từ khi họ bắt đầu bán thiết bị xử lý vật liệu vào năm 2008. Trong năm 2010, chúng tôi bắt đầu xuất khẩu sản phẩm của mình. Cho đến bây giờ, chúng tôi đã thành lập cơ quan bán độc quyền tại Úc, Vương quốc Anh và Bắc Ailen. Ngoài ra, xe nâng hàng của chúng tôi hoặc xe nâng đã được xuất khẩu sang Đông Nam Á, Nam Mỹ, Châu Phi và Châu Âu.

Các bộ công tác xe nâng hàng Heli
Các bộ công tác xe nâng hàng Heli

An Huy TEU Forklift Co, Ltd nằm ở thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Xe nâng hàng nghiên cứu và phát triển bởi TEU đã được đánh giá là An Huy High-Tech Sản phẩm. Cả hai chất lượng sản phẩm và trình độ kỹ thuật của công ty đều ở vị trí hàng đầu tại Trung Quốc.

Bình Minh đại lý độc quyền xe nâng HELI tại Việt Nam

Ở Việt Nam, Chúng tôi phân phối thương hiệu xe nâng hàng Heli ( Xe nâng hàng số 1 Trung Quốc) Quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ và dịch vụ vui lòng liên hệ: 0911 525 112 

Contact Me on Zalo
LIÊN HỆ MUA HÀNG