Xe nâng hàng đài loan hay còn gọi là Taiwan Forklift in Vietnam là một cụm từ được nhiều người quan tâm tìm kiếm nhưng chưa tìm được cho mình câu trả lời thích đáng. Hôm nay, Chúng tôi sẽ cùng quý khách tìm hiểu chi tiết và đại lý phân phối các sản phẩm này tại Việt Nam.

Các thương hiệu lớn xe nâng hàng đài loan

I. Xe nâng Tailift

Nhắc tới thương hiệu xe nâng đài loan thì thương hiệu được quốc gia hỗ trợ và phát triển lớn nhất chắc trong nghành máy công trình chắc hẳn phần lớn đều biết tới, đó là xe nâng Tailift ( Có lẽ thương hiệu này họ lấy tên như thế để thể hiện cho cụm từ Taiwan Forklift)

Có thể nói chất lượng của dòng xe nâng này ở mức tạm ổn với phân khúc giá rẻ như xe nâng hàng trung quốc khác. Đáng tiếc vì đơn giá đầu vào cao quá nên ở Việt Nam khó cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường, nên không có đơn vị nào đủ tiềm lực để ký độc quyền mà chỉ có nhập khẩu nhỏ lẻ và dịch vụ sau bán hàng không được bảo đảm.

II. Xe nâng Noveltek

Đối với thương hiệu này cũng tương đối mới với thị trường và khách hàng Việt Nam vì sản phẩm hầu như không có đơn vị nào đứng ra phân phối và chỉ có các ông chủ người đài loan và trung quốc qua mở công ty thì họ tự nhập nhỏ lẻ về, nhưng sau đó gặp rất nhiều khó khăn trong khâu bảo hành, bảo dưỡng hoặc gặp các đơn vị làm dịch vụ với giá rất cao.

Hãng Noveltek họ chỉ tập trung vào nghiên cứu và phát triển dòng xe nâng Pallet với nhưng thiết kế tối ưu cho người dùng và công năng của chiếc xe là đa dạng với doanh nghiệp sử dụng. Sản phẩm được phân phối tại 38 quốc gia trên thế giới như: Thụy Điển, Đan Mạch, Na Uy, Bỉ, Hà Lan, Áo, Đức, Anh, Hy Lạp, Úc, Mỹ, Canada, Brazil, Mexico, Ai Cập, Tunisia, Jordan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông và hầu hết các quốc gia Châu Á.

III. Xe nâng tay Meditek

Đối với thương hiệu xe nâng tay giá trị nhỏ thì người dùng ít khi quan tâm tới thương hiệu mà họ chỉ quan tâm tới giá cả, nên dễ dàng bị các công ty làm ăn thiếu chân chính đem tới những sản phẩm kém chất lượng và là hàng không có chứng nhận xuất xứ rõ ràng.

xe nâng hàng đài loan
xe nâng hàng đài loan

Đối với hãng Meditek họ chỉ tập trung vào sản xuất và đưa ra thị trường những chiếc xe nâng sử dụng kích thuỷ lực và kéo bằng sức người. Giá trị hàng chính hãng dao động vào từ 5-15 triệu tuỳ dòng nâng thấy hoặc nâng cao.

Để được tư vấn và báo giá chính xác dòng xe nâng hàng đài loan hoặc là xe nâng hàng số 1 Trung Quốc HELI quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Trụ sở: Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh: An Phú Đông, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0911.525.112

Call Now ButtonLIÊN HỆ MUA HÀNG
Contact Me on Zalo